THIẾT BỊ GIÁM SÁT DATACENTER CỦA EMERSON

THIẾT BỊ GIÁM SÁT DATACENTER CỦA EMERSON

THIẾT BỊ GIÁM SÁT DATACENTER CỦA EMERSON

THIẾT BỊ GIÁM SÁT DATACENTER CỦA EMERSON

THIẾT BỊ GIÁM SÁT DATACENTER CỦA EMERSON

ATD - MAKE.SUCCESS TOGETHER

0901369658

info@atdc.com.vn

Giải pháp giám sát Data Center của Emerson


Việc quản lý và theo dõi các thông số trong phòng server: nhiệt độ, độ ẩm, camera… luôn được các nhà quản trị mạng đặc biệt quan tâm. Việc làm đó không chỉ giúp cho các thiết bị CNTT hoạt động được ổn định mà còn làm cho tình hình hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn cũng như hạn chế những thiệt hại rủi ro có thể đến. Vì vậy cần phải có một thiết bị đáp ứng những yêu cầu trên giúp cho người quản trị dễ dàng quản lý các thiết bị CNTT trong phòng hơn đó chính là RDU Emerson.

Emerson cung cấp giải pháp giám sát phòng máy chủ toàn diện với thiết bị RDU cho phép giám sát các thông số thiết yếu của phòng máy chủ như nhiệt độ, độ ẩm, chuyển động, hình ảnh... giải pháp này làm việc dựa trên nền IP và có thể cảnh báo sớm mọi sự kiện trong phòng máy cho người quản trị

Hình 1: RDU-A

Phòng quản lý, v.v... Ngoài việc duy trì hoạt động bình thường của máy chủ, mạng và thiết bị lưu trữ, ngoài sự kiểm soát môi trường vì môi trường nhiệt độ và độ ẩm khác tác động vào thiết bị CNTT là khá lớn. Vì vậy kiểm soát môi trường trong phòng là đặc biệt quan trọng.

RDU-A có thể kết hợp cảm ứng từ (phát hiện bất cứ sự cố trong phòng máy hoặc cửa tủ mở hay đóng) với các bộ cảm biến hồng ngoại và các thiết bị an toàn khác để đảm bảo sự hoạt động ổn định trong phòng. Người dùng có thể tiếp tục thiết lập báo động điều kiện kích hoạt, chẳng hạn như nhiệt độ phòng vượt quá 350C, nó sẽ gửi một cảnh báo.

RDU-A cho phép các nhà quản lý có thể thông qua Internet, trạng thái phòng giám sát từ xa của môi trường và có thể tự động ghi lại môi trường phòng thay đổi, như là một theo dõi hoặc phân tích các xu hướng trong tương lai.

RDU-A với một loạt các cảm biến phát hiện để thu thập thông tin và tình trạng trong phòng. Hơn nữa thiết bị này đã lên đến 14 ports và một cổng USB để hỗ trợ một loạt các cảm biến, thiết bị và camera network.

Ngoài ra nó có thể cài đặt một card mở rộng, trên card mở rộng còn cung cấp 4 cổng RJ-45 có thể được kết nối với 4 cảm biến thiết bị. Do đó một RDU-A có thể kết nối lên đến 14 cảm biến thiết bị. Trong một máy chủ ứng dụng RDU-A có thể kết nối tối đa 16 bộ thiết bị, 1 webcam và đến 28 thiết bị môi trường sensing.

Hình 2: RDU-A kết nối các cảm biến

Hình 3: RDU-A kết nối UPS

Hình 4: Các cảm biến thông minh

  • Để quản lý RDU-A và các thiết bị cần thiết để đăng nhập vào giao diện web trong trình duyệt của bạn.
  • Chúng ta có thể theo dõi môi trường dự án để phát hiện sự khác nhau như: UPS, camera… và như vậy người quản trị có thể nhấp chuột vào môi trường làm việc trên trình duyệt như dò tìm lỗi, cho phép hiển thị trạng thái hiện tại của tất cả các nhiệt độ cài đặt; độ ẩm; rò rỉ nước; phát hiện khói và các thiết bị khác.

Ngoài ra, RDU-A Emerson cho phép các nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt các nguồn của các cảnh báo, một trong số đó là một hồi chuông báo động khi có sự cố xảy ra sao cho thiết bị cảm biến với các thiết bị báo động được tích hợp, tùy thuộc vào vị trí phòng. Ví dụ, mỗi tủ với thiết bị cảnh báo, trong khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt, các cảnh báo có thể có âm thanh hoặc báo đèn cảnh báo màu đỏ, phù hợp cho các nhà quản lý chỉ có thể nhanh chóng xác định vị trí nguồn của các cảnh báo.

Nhìn chung, hệ thống giám sát RDU Emerson được áp dụng cho một tập hợp của tất cả các kích cỡ, cũng như môi trường nhiều phòng giám sát cần sử dụng và thêm vào bộ cảm biến giám sát môi trường, có thể được kết nối để gửi tin nhắn SMS với các đồng hồ đo thông minh, quản lý phòng ngoài cho nhân viên ngay lập tức có thể hiểu được trạng thái của môi trường khẩn cấp nhưng cũng có những phòng tổng có thể phân tích mức tiêu thụ điện. Ngoài việc quản lý, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tình trạng của toàn bộ phòng.

Phụ kiện và khả năng mở rộng

Camera USB - để giám sát hình ảnh

GPRS modem - để gửi cảnh báo qua email/SMS

Sensor vi sóng - phát hiện các xung nhiễu sóng

Sensor khói - cảnh báo sớm các dấu hiệu cháy

Sensor nhiệt độ và độ ẩm - cảnh báo về nhiệt độ độ ẩm

Sensor nước - cảnh báo rò gỉ nước

Sensor cửa - ghi nhận sự kiện đóng mở cửa

Thông tin RDU-A Kích thước: 1U
Điện áp vào: 100 ~ 250VAC
Điện áp ngõ ra: 24VDC
Network: 10/100M
Cổng: 2 cổng relay, tín hiệu số vào là 4 cổng
Nhiệt độ và cảm biến độ ẩm: lên đến 20 cổng
Thiết bị kết nối: độ ẩm, báo khói, phát hiện rò rỉ nước, cảm biến cửa, phát hiện hồng ngoại, đồng hồ đo thông minh, giám sát từ xa, gởi tin nhắn.

Tên Download
giải pháp 1 Download
giải pháp 2 Download