[HOT] Sản phẩm mới PSA600-SOHO

Công ty ATD kính chào Quý Khách Hàng,

Kính Chúc Quý Khách Hàng một năm mới nhiều thành công và tài lộc.

Là Nhà phân phối chính thức của Emerson tại Việt Nam, ATD xin trân trọng thông báo hiện tại Emerson đã cóthêm sản phẩm ups mới thuộc mảng SOHO với mã sản phẩm: PSA600-SOHO (Click VÀO ĐÂY để xem thêm thông tin sản phẩm PSA600-SOHO).


Đây là sản phẩm UPS mới với việc sẵn sàng dây input, 3 cổng ra là loại cổng Universal đáp ứng tất cả các loại phích cắm có chân đang được sử dụng phổ biến trong văn phòng, các hộ gia đình,…

Và đặc biệt nữa là UPS này được tích hợp thêm 01 cổng sạc USB tiêu chuẩn với điện áp 5V, cường độ dòng sạc 1A, có công tắc bật/tắt dễ dàng thao tác.

Một điều vô cùng quan trọng sau hết là Giá Thành cực kỳ hấp dẫn mang tên Thương hiệu Emerson đã rất nổi tiếng cùng với những dịch vụ trước và sau bán hàng chỉ có ở ATD.

Hãy liên hệ đến ATD ngay để được chúng tôi tư vấn thêm về PSA600-SOHO cũng như các dòng UPS khác thuộc kênh phân phối của ATD mà ATD với kinh nghiệm trên 6 năm làm phân phối Emerson.

Office phone: 08 3935 1039

Hot-line: 0901 369 658     Email: phuduong@atdc.com.vn

 

Từ năm 2017, chúng tôi cũng phân phối thêm các sản phẩm DellEMC thuộc dòng phân phối (Máy chủ/Storage/ Networking) và Thiết bị mạng Cisco.

Hãy click VÀO ĐÂY để xem và VÀO ĐÂY để download cập nhật Bảng Báo Giá tham khảo từ ATD và còn Nhiều Hơn thế nữa!

Vì Chúng tôi hiểu, Chúng tôi cần bạn!

ATD – Make.SuccessTogether  Thông tin Sản phẩm, Dịch vụ