HPM Series
HPM Series
 • Nhà sản xuất: Vertiv (Emerson)
 • Dòng sản phẩm: HPM Series
 • Mô tả sản phẩm:

  Liebert HPM là một dòng sản phẩm mới được phát triển bởi Vertiv (Emerson Network Power) cho phép sự uyển chuyển tối đa của ứng dụng trong các môi trường kỹ thuật, từ các trung tâm xử lý dữ liệu đến các phòng điều khiển và các trung tâm điện tử cho thông tin liên lạc. Dòng sản phẩm này bao gồm các thiết bị với công suất làm mát có dải từ 5 đến 99kW.

  Kiểm soát môi trường hoàn chỉnh và tin cậy là tối ưu đảm bảo hoạt động không gián đoạn của các phòng máy, phòng thông tin truyền thông, các trung tâm dữ liệu và các ứng dụng kỹ thuật. Các sản phẩm của Vertiv (Emerson) có truyền thống đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Nhưng hiện nay thế giới yêu cầu nhiều hơn là việc kiểm soát môi trường và tin cậy; nó yêu cầu tăng lên ở các cấp độ cao hơn về hiệu năng tổng thể. Trong khi vẫn cung cấp kiểm soát môi trường và sự tin cậy, dòng sản phẩm Liebert HPM tăng mức độ về hiệu năng trong mảng máy lạnh chính xác, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong các điều kiện về hiệu quả năng lượng, thiết kế tiện lợi và âm thanh hoạt động.

  Liebert HPM có sẵn các phiên bản theo các luồng dẫn khí: thổi trần (upflow), thổi sàn (downflow) và các mẫu phiên bản theo không khí được thuyên chuyển: mở rộng trực tiếp, chilled water, làm lạnh tự động, chất lỏng kép và không đổi (đối với kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm cực cao và lọc không khí).

  Link tham khảo:

  https://www.vertivco.com/en-asia/products-catalog/thermal-management/room-cooling/liebert-hpm

  Để được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Hot-line: 0901 369 658 (24/7) hoặc email: phuduong@atdc.com.vn

  ATD - Nhà Phân Phối chính thức của Vertiv (Emerson) tại Việt Nam

  Tư vấn chuyên nghiệp, tối ưu, tận tâm với kinh nghiệm trên 6 năm phân phối các giải pháp, sản phẩm Vertiv (Emerson)

  Make. Success Together


Precision HPM Series Máy Lạnh Chính Xác HPM