Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Phân Phối Công Nghệ Tân Tiến (Advanced Technology Distribution JSC - ATD) - Tên cũ: Cổ phần Phát triển Thương mại Châu Á) tuy là một công ty khá mới trên thị trường nhưng đã tìm được chỗ đứng của riêng mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tin học, công nghệ thông tin và hạ tầng mạng tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, ATD đã nỗ lực và phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển chung trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, ATD mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm được phân phối tại công ty chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Vertiv (Tên cũ là: Emerson) (www.vertivco.com): Thiết bị lưu điện, hệ thống làm mát, hệ thống giám sát môi trường datacenter, tủ rack, PDU, Smart Cabinet.

Panduit (www.panduit.com): Cáp đồng, cáp quang, các phụ kiện đi kèm, tủ rack & cabinet

Với phương châm Phân phối hàng Công nghệ Chất lượng cao chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ hội phục vụ Quý khách hàng trong quá trình kinh doanh của Quý khách hàng!

Mục Tiêu

Giúp đỡ và cung cấp cho đối tác của chúng tôi thông qua việc xây dựng các giải pháp tin cậy cho mạng lưới điện và hệ thống kết nối mạng cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, để các đối tác có thể tối đa hóa tính linh hoạt, khả năng thích ứng cũng như lợi nhuận trong một thị trường đầy cạnh tranh và phát triển nhanh chóng như ngày nay.

Sứ Mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu trong việc phân phối công nghệ tiên tiến bằng việc hỗ trợ các đại lý của chúng tôi kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng việc kinh doanh thông suốt và hiệu quả thông qua mạng lưới văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam.

Điểm Mạnh

Chuyên Môn

Đội ngũ bán hàng và xuất nhập khẩu dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các đại lý.

Mạng Lưới Toàn Quốc

Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

Hỗ Trợ Nhà Cung Cấp

Có mối quan hệ đối tác với những nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, cung cấp cho các đại lý chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nhóm Tư Vấn Tốt Nhất

Bắt tay với các chuyên gia tư vấn về tài chính, kinh tế và các tổ chức giúp chúng tôi trực tiếp điều chỉnh lĩnh vực trung tâm một cách thường xuyên.

Khách Hàng Thân Thiết