An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng

An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng

An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng

An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng

An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng

ATD - MAKE.SUCCESS TOGETHER

0901369658

info@atdc.com.vn

An toàn và bảo mật - Giải pháp cho Bến Cảng


 

Trong môi trường đa dạng và đầy thách thức của ngành vận tải biển, an toàn và bảo mật tại các bến cảng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sự thuận lợi của hoạt động vận chuyển hàng hóa và duy trì lưu thông hàng hải. Với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số và công nghệ, việc áp dụng các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực an ninh và bảo mật bến cảng không chỉ là một lựa chọn, mà còn trở thành một yếu tố quyết định đối với sự thành công và bền vững của hệ thống Logisitc biển quốc tế. Bài viết này sẽ mang bạn đến với thế giới của "An Toàn và Bảo Mật - Giải Pháp Cho Bến Cảng", đi sâu vào những giải pháp tiên tiến và những lợi ích vượt trội mà chúng mang lại cho ngành công nghiệp này.

Bảo mật và an toàn ngành dầu khí

Các giải pháp hoàn chỉnh của chúng tôi đều được hỗ trợ mạnh mẽ bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, phần mềm quản lý thân thiện dễ dàng sử dụng và hình ảnh video chất lượng cao, rõ nét. Phạm vi quan sát bao phủ toàn bộ  cơ sở dầu khí, tăng cường an toàn và đơn giản hóa giám sát cơ sở.

Quy trình Phát hiện, xác minh và xử lý sự cố

Phần mềm quản lý video Avigilon Control Center (ACC) cho phép quý khách xem video trực tiếp hoặc bản ghi dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiển thị đơn giản. Hơn nữa quý khách có thể tìm kiếm một người hay phương tiện cần quan tâm một cách nhanh chóng với công nghệ tìm kiếm sự hiện diện của đối tượng tiên tiến được Avigilon phát triển, giúp quý khách nhanh chóng xác minh sự kiện và đưa ra hành động xử lý kịp thời.

Tìm kiếm danh tính đối tượng

Với sự kết hợp hoàn hảo của phần mềm quản lý video ACC tích hợp trên hệ thống quản lý trung tâm kiểm soát ACM của Avigilon, với tính năng tìm kiếm nhanh chóng đối tượng trong cơ sở và xác minh danh tính đối tượng thông quan thẻ kiểm  soát ra vào được cấp bởi hệ thống kiểm soát trung tâm, từ đây quý khách có thể tiếp tục giám sát đối tượng và kiểm soát hay khóa ra vào tại các vị trí cửa.

Chứng chỉ an toàn khủng bố

Hệ thống giám sát video hoàn chỉnh Avigilon đã được cấp chứng nhận đầy đủ về công nghệ tiêu chuẩn chống khủng bố và hệ thống ACM đã được chứng nhận đánh giá và kiểm tra thử nghiệm.

Quản lý băng thông hoàn hảo

Công nghệ quản lý luồng độ net cao (HDSM) và chuẩn nén hình ảnh H265+ (Smartcodec) giúp tiết kiệm 85% băng thông và lưu trữ so với chuẩn nén hình ảnh thông thường (H264) trong khi vẫn đảm chất lượng hình ảnh và video rõ nét.

Tích hợp dễ dàng

Các giải pháp của Avigilon được xây dựng trên nền tảng mở, cho phép quý khách nâng cấp mở rộng tận dụng lại các khoản đầu tư bên thứ 3 trước đó tuân thủ tiêu chuẩn ONVIF (tiêu chuẩn giao tiếp giữa các thiết bị an ninh dựa trên nền tảng IP), đồng thời bộ phận phát triển phần mền của Avigilon sẽ giúp quý khách kết nối liền mạch hệ thống hiện có của quý khách với phần mềm quản lý video ACC (Avigilon Control Center)

Giải pháp đầy đủ cho ngành dầu khí

 

 

Công nghệ Avigilon Appearance Search

Công nghệ Avigilon Appearance Search cung cấp giải pháp tìm kiếm đối tượng và vị trí cuối cùng của đối tượng xuất hiện trong khu vực giám sát một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua video được lưu trữ.

 

 

Công nghệ phát hiện hành vi chyển động bất thường

Khả năng học tập các hành vi, chuyển động tiêu chuẩn trong cùng một hoàn cảnh liên tục như thế nào là bình thường, cho phép phát hiện và gắn cảnh báo về các hành vi, chuyển động bất thường tới người quản lý hệ thống để tiếp tục theo dõi và đưa ra cách xử lý nhanh chóng cho sự kiện được cảnh báo

 

 

Phân tích video tự học

Khả năng nhận biết và phát hiện chuyển động của người và phương tiện, cảnh báo sẽ được gửi tới bộ phận điều hành khi có chuyển động bất thường cần được lưu ý , để có hướng xử lý hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Dòng camera H4 Platform

Cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội so với các dòng camera khác, công nghệ tích hợp tính năng hồng ngoại và nhiệt cho phép phát hiện đối tượng có ngụy trang theo hoàn cảnh hiệu quả trong môi trường tối thiếu ánh sáng và thách thức khác về điều kiện môi trường.

 

 

 

 

 

Bộ mã hóa dữ liệu video Analog H.264

Cho phép chuyển đổi video Analog sang video digital – giúp tận dụng các loại camera analog đời cũ có mạng trong hệ thống, tiết kiệm chi phí phát sinh hiệu quả cho quý khách.