Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

ATD - MAKE.SUCCESS TOGETHER

0901369658

info@atdc.com.vn

thông điệp

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Phân Phối Công Nghệ Tân Tiến (Advanced Technology Distribution JSC - ATD) - Tên cũ: Cổ phần Phát triển Thương mại Châu Á). Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tin học, công nghệ thông tin và hạ tầng tại Việt Nam, ATD đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng , sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Tạo uy tín lớn trên thị trường và có chỗ đứng nhất định trong mảng sản phẩm mà ATD phân phối tại Việt Nam .

Trong nhiều năm qua, ATD đã nỗ lực và phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển chung trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, ATD mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm được phân phối tại công ty chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Vertiv (Tên cũ là: Emerson) (www.vertiv.com): Thiết bị lưu điện, hệ thống làm mát, hệ thống giám sát môi trường datacenter, tủ rack, PDU, Smart Cabinet.

iKORACK : Tủ Rack thương hiệu iKORACK 

Với phương châm Phân phối hàng Công nghệ Chất lượng cao chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ hội phục vụ Quý khách hàng trong quá trình kinh doanh của Quý khách hàng!

tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

ATD hướng tới tương lai!

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tin học, công nghệ thông tin và hạ tầng tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ quý đại lí 24/7/365.

Sứ mệnh

Đem các sản phẩm chính hãng, những công nghệ tiên tiến tới gần đến người sử dụng hơn. Tư vấn, đưa ra các giải pháp công nghệ tiến tiến hiện đại vào cuộc sống tối ưu nhất có thể theo mong muốn của người sử dụng. Góp phần xây dựng một xã hội văn minh, đẩy lùi hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chứng nhận

Acsys Distributor Certificate

Acsys Distributor Certificate

đối tác của chúng tôi